QUẢNG CÁO FACEBOOK

QUẢNG CÁO FACEBOOK
Dịch vụ quảng cáo Facebook tại OABI không chỉ giúp khách hàng tiếp cận đúng đối tượng mà còn xây dựng chiến lược nội dung hiệu quả, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi giúp khách hàng đạt doanh thu tốt nhất.
TẠI SAO CHỌN OABI
  • Nhân sự tận tâm
  • Quy trình rõ ràng
  • Kỹ thuật quảng cáo chuyên sâu
  • Chiến lược nội dung phù hợp
  • Tập trung vào tối ưu hóa
TIÊU CHÍ GÓI NGÂN SÁCH NHỎ GÓI NGÂN SÁCH TRUNG BÌNH GÓI NGÂN SÁCH LỚN
Ngân sách chi cho Facebook  Dưới 05 triệu Từ 05 – 10 triệu Trên 10 triệu
Phí quản lý của OABI 50% 40% 30%

Lưu ý: Đối với những chiến dịch ngân sách rất lớn sẽ có báo giá Chi phí quản lý riêng. Liên hệ: 0234-629-6688 để được tư vấn cụ thể.

Dưới đây là một số ví dụ khi bạn lựa chọn các gói khác nhau thì Tổng-Ngân-Sách mà bạn phải trả là như thế nào:

Ví dụ 1(Gói ngân sách nhỏ): 03 triệu(Ngân sách chi cho Facebook) + 1,5 triệu(Chi phí 50% của OABI để lập kế hoạch, viết bài, thiết kế hình ảnh, chạy quảng cáo, tối ưu chiến dịch…..) => Tổng ngân sách phải trả là 4,5 triệu.

Ví dụ 2(Gói ngân sách trung bình): 05 triệu(Ngân sách chi cho Facebook) + 02 triệu(Chi phí 40% của OABI để lập kế hoạch, viết bài, thiết kế hình ảnh, chạy quảng cáo, tối ưu chiến dịch…..) => Tổng ngân sách phải trả là 07 triệu.

Ví dụ 3(Gói ngân sách lớn): 15 triệu(Ngân sách chi cho Facebook) + 4,5 triệu(Chi phí 30% của OABI để lập kế hoạch, viết bài, thiết kế hình ảnh, chạy quảng cáo, tối ưu chiến dịch…..) => Tổng ngân sách phải trả là 19,5 triệu.

Đưa doanh nghiệp của bạn hiển thị ngay trước mặt khách hàng tiềm năng của bạn trên Facebook. Với lượng người sử dụng Facebook rất lớn tại Việt Nam, quảng cáo Facebook là một trong những quảng cáo không thể thiếu đối với doanh nghiệp của bạn. Khách hàng tiềm năng đang thấy quảng cáo đối thủ và nếu bạn còn chậm chân, bạn sẽ bị đối thủ lấy đi số lượng khách hàng này.

page-post

XEM THÊM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE