THIẾT KẾ WEBSITE

BASIC
Website đơn giản công ty, doanh nghiệp
05~06

Triệu

Nhận báo giá chi tiết
GOLDEN
Website với chức năng nâng cao
07~10

Triệu

Nhận báo giá chi tiết
PLATINUM
Website với giao diện & tính năng cao cấp
11~XX

Triệu

Nhận báo giá chi tiết
THIẾT KẾ LANDING PAGE | WEBSITE ĐƠN GIẢN TỪ 03 TRIỆU
Website đơn giản One Page

MỘT SỐ DỰ ÁN OABI ĐÃ TỪNG THỰC HIỆN

Sáng tạo đam mê
THIẾT KẾ WEBSITE 1

Với hệ sinh thái tự nhiên thuộc ven rừng quốc gia Bạch Mã, khu du lịch YesHue Eco với dòng thác Mơ – thác nước tự nhiên đầu nguồn mát lạnh. Bên cạnh đó, khu du lịch chúng tôi cung cấp các dịch vụ như nhà hàng, chòi ven suối, cắm trại, khu vui chơi giải trí trên nước, sân team building, event với diện tích lên tới 10.000 m2.

THIẾT KẾ WEBSITE 2

THIỆP CƯỚI ONLINE CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ TỰ THIẾT KẾ THEO Ý THÍCH MÀ KHÔNG CẦN BIẾT LẬP TRÌNH
Tự tay thiết kế thiệp cưới online(Trang web đám cưới) của chính mình và chia sẻ đến người thân, bạn bè khắp nơi mà không cần biết kỹ thuật. Sử dụng giao diện sẵn có, chỉnh sửa thông tin và xuất bản với tên miền riêng.

THIẾT KẾ WEBSITE 3

Hyundai chính là hãng sản xuất ôtô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng năm với công suất khoảng 2 triệu ô tô/năm. Khởi điểm là một công ty xây dựng và cơ khí có tên là Hyundai được thành lập Năm 1947 do Chung Ju-Yung sáng lập. Mãi đến năm 1967, Công ty ô tô Hyundai mới được thành lập.

THIẾT KẾ WEBSITE 4

Hue Local Tour is rooted in the community and thus, after deducting for costs, tour revenue goes to our charity funding , the Hue Foundation. The Hue Foundation seeks to help families who are victims of war, orphans, as well students suffering from economic hardship.

THIẾT KẾ WEBSITE 5

Xứ Huế có một truyền thống nấu rượu lâu đời. Ở đây chúng tôi tạo ra các loại rượu thượng hạng để phục vụ các vị vua trong các triều đại từ hàng trăm năm qua. Chúng tôi sử dụng các loại ngũ cốc chất lượng cao của địa phương như lúa, ngô cùng với yến mạch nhập khẩu để làm nguyên liệu nấu rượu.

THIẾT KẾ WEBSITE 6

Hãy trao cho tôi niềm tin và ý tưởng của bạn, tôi sẽ tạo ra sản phẩm với sự sáng tạo và tâm huyết từ đôi tay của người nghệ sĩ. Letờ hamdmade là thương hiệu đồ da thủ công tại Huế, nổi bật với những sản phẩm chạm khắc, vẽ lên da, tạo ra sự khác biệt về mẫu mã, mang NÉT cá tính và độc đáo RIÊNG trong từng sản phẩm.

THIẾT KẾ WEBSITE 7

“Together we have a dream to create the best football club in Vietnam, FC Tuong Lai. We want to serve the football loving people of Vietnam by providing modern football, in which the players dreams, needs, ambitions and fun are the main focus.”

Phục vụ tận tâm
THIẾT KẾ WEBSITE
Đội ngũ hơn 10+ năm kinh nghiệm
99%
Hỗ trợ nhanh chóng
98%
Nhân viên nhiệt tình
98%
Vì sao các doanh nghiệp tại Huế phải thiết kế web

Thiết kế web tại Huế đang là xu hướng tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp tại Huế. Bởi vì  trong thời đại công nghệ 4.0 như ngày nay , việc có một website như là bộ mặt của một doanh nghiệp trên môi trường internet.  Đó còn là hãnh diện của một doanh nghiệp.

1.Vì sao mỗi doanh nghiệp tại Huế cần website

– Là phương tiện marketing hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 đang lớn dần

– Là nơi để mua bán, và giới thiệu sản phẩm của một doanh nghiệp

– Là nơi để quảng bá thương hiệu của công ty mình với khách hàng

– Là địa chỉ đáng tin cậy để nhiều khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm

Độ phổ biến rộng rãi, và tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

-Tăng độ tương tác với khách hàng như hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng online

-Tiết kiệm chi phí cho công ty và rút ngắn khoảng cách doanh nghiệp lớn và nhỏ

-Dễ dàng cập nhật và thay đổi thông tin và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

2.Những Công ty nên sử dụng Website

Công ty làm về du lịch

Công ty về giáo dục

Công ty về tài chính….

3. Công ty thiết kế web tại Huế chuyên nghiệp?

Hiện nay tại Thành Phố có rất nhiều đơn vị thiết kế web, tuy nhiên phần lớn những đơn vị này là những cá nhân, hoặc những đội nhóm phát triển một cách tự phát. Chưa có nhiều thương hiệu lớn trên thị trường.

Nhược điểm khi đăng ký với những đơn vị này đó là hợp đồng, khi chưa phải một công ty hợp pháp thì chắc chắn hợp đồng sẽ không đảm bảo. Không những thế, trình độ chuyên môn  không cao.

Đối với Oabigroup chúng tôi, việc thành lập công ty chuyên thiết kế web thì cần phải có đội ngũ chuyên về content để quản trị nội dung , đội ngũ chuyên code để hỗ trợ kỹ thuật….Chính vì thế, Oabi chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và giá rẻ nhất Huế. Mọi thông tin để hỗ trợ làm website, xin vui lòng inbox với chúng tại Fanpage nhé.