WEBSITE TIÊU BIỂU

MỘT SỐ WEBSITE MÀ OABI ĐÃ TỪNG THỰC HIỆN

Sáng tạo đam mê
WEBSITE TIÊU BIỂU 1

WEBSITE CƯỚI CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ TỰ THIẾT KẾ THEO Ý THÍCH MÀ KHÔNG CẦN BIẾT LẬP TRÌNH
Tự tay thiết kế trang web đám cưới của chính mình và chia sẻ đến người thân, bạn bè khắp nơi mà không cần biết kỹ thuật. Sử dụng giao diện sẵn có, chỉnh sửa thông tin và xuất bản với tên miền riêng.

WEBSITE TIÊU BIỂU 2

Hyundai chính là hãng sản xuất ôtô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng năm với công suất khoảng 2 triệu ô tô/năm. Khởi điểm là một công ty xây dựng và cơ khí có tên là Hyundai được thành lập Năm 1947 do Chung Ju-Yung sáng lập. Mãi đến năm 1967, Công ty ô tô Hyundai mới được thành lập.

WEBSITE TIÊU BIỂU 3

Với hệ sinh thái tự nhiên thuộc ven rừng quốc gia Bạch Mã, khu du lịch YesHue Eco với dòng thác Mơ – thác nước tự nhiên đầu nguồn mát lạnh. Bên cạnh đó, khu du lịch chúng tôi cung cấp các dịch vụ như nhà hàng, chòi ven suối, cắm trại, khu vui chơi giải trí trên nước, sân team building, event với diện tích lên tới 10.000 m2.

WEBSITE TIÊU BIỂU 4

Dream House Hue Funiture cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu.

WEBSITE TIÊU BIỂU 5

Hue Local Tour is rooted in the community and thus, after deducting for costs, tour revenue goes to our charity funding , the Hue Foundation. The Hue Foundation seeks to help families who are victims of war, orphans, as well students suffering from economic hardship.

WEBSITE TIÊU BIỂU 6

“Hãy trao cho tôi niềm tin và ý tưởng của bạn, tôi sẽ tạo ra sản phẩm với sự sáng tạo và tâm huyết từ đôi tay của người nghệ sĩ. Letờ hamdmade là thương hiệu đồ da thủ công tại Huế, nổi bật với những sản phẩm chạm khắc, vẽ lên da, tạo ra sự khác biệt về mẫu mã, mang NÉT cá tính và độc đáo RIÊNG trong từng sản phẩm”

WEBSITE TIÊU BIỂU 7

Xe chất lượng cao Linh Thảo chuyên đưa đón tận nhà tuyến Đà Nẵng – Huế và ngược lại. Với kinh nghiệm hơn 3 năm hoạt động trong ngành vận tải hành khách, đã vận chuyển hàng triệu lượt khách tại hai Thành phố Đà nẵng và Huế

WEBSITE TIÊU BIỂU 8

“Together we have a dream to create the best football club in Vietnam, FC Tuong Lai. We want to serve the football loving people of Vietnam by providing modern football, in which the players dreams, needs, ambitions and fun are the main focus.”

WEBSITE TIÊU BIỂU 9

Chúng tôi xây dựng CoPLUS, một không gian làm việc chung và một địa chỉ tư vấn uy tín tại Huế và khu vực miền Trung phục vụ doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách hàng quốc tế muốn kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp địa điểm làm việc, dịch vụ ươm tạo doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn quản lý và đầu tư và dịch vụ quản lý hành chính.

WEBSITE TIÊU BIỂU 10

Tầm nhìn Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hồng Ân trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc đưa ra những loại rượu thảo dược tốt cho sức khoẻ, giúp cho người sử dụng rượu vẫn vui vẻ trong cuộc nhậu những vẫn khoẻ cho cơ thể. Với phương châm “Càng uống càng khoẻ”

WEBSITE TIÊU BIỂU 11

Công ty Cổ phần Lục Gia Phát được thành lập vào tháng 5 năm 2011. Công ty chuyên cung cấp các loại phụ gia vật liệu xây dựng và các hóa chất, nguyên vật liệu cho các ngành sản xuất: gạch men, gốm sứ, frit, sơn. Để đáp ứng yêu cầu đa dạng từ Khách hàng, hiện công ty đang cung cấp các sản phẩm trong nước và cả nhập khẩu từ nước ngoài.

WEBSITE TIÊU BIỂU 12

BUILDER INTERIORS là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Miền Trung với những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, văn phòng, showroom, nhà ở chung cư, nhà liền kề, biệt thự…. Sở hữu một đội ngũ nhân lực chuyên về thi công nội thất với kinh nghiệm lâu năm, công ty tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nội thất với chất lượng tốt nhất cho những dự án quy mô nhỏ tại Miền Trung.