Ngày 19/12/2020 Công ty OABI Digital Marketing tham dự Chung kết Cuộc thi “Sáng tạo sinh viên trường du lịch năm 2020” do Bộ môn Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong Du lịch (ICT) phối hợp cùng Đoàn Trường Du Lịch – Đại Học Huế tổ chức.

OABI THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO SINH VIÊN HAT 2020 1

Cuộc thi là sân chơi giúp sinh viên Trường Du Lịch – Đại Học Huế nâng cao các kỹ năng chuyên ngành đồng thời là cơ hội thể hiện các ý tưởng sáng tạo và niềm đam mê công nghệ, ứng dụng công nghệ và truyền thông trong lĩnh vực du lịch dịch vụ.

Đến với cuộc thi lần này, Anh Nguyễn Cửu Bình – Giám đốc Công ty OABI Digital Marketing tham gia với vai trò là Ban giám khảo của cuộc thi. Đồng thời về phía công ty OABI đã tài trợ cho 03 đội đạt giải cao nhất, mỗi em trong đội nhận được voucher có giá trị từ 04 đến 05 triệu đồng.

OABI THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO SINH VIÊN HAT 2020 2OABI THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO SINH VIÊN HAT 2020 3Hi vọng qua cuộc thi này, các bạn có thể tích luỹ thêm nhiều kiến thức và có thêm niềm đam mê với công nghệ, ứng dụng công nghệ và truyền thông để có những bước đi mới trong ngành du lịch dịch vụ.

Cùng nhìn ngắm một vài hình ảnh trong cuộc thi nhé.

OABI THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO SINH VIÊN HAT 2020 4OABI THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO SINH VIÊN HAT 2020 5

OABI THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO SINH VIÊN HAT 2020 6

OABI THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO SINH VIÊN HAT 2020 7OABI THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO SINH VIÊN HAT 2020 8